Quy trình thi công nhà thép tiền chế chuyên nghiệp của công ty Nhà Thép Sài Gòn

9/10/2019 | 14:41 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
NHÀ THÉP SÀI GÒN - Khi thi công nhà kho, để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng, đa số các doanh nghiệp thường lựa chọn xây dựng nhà thép tiền chế. Phương pháp xây dựng này sử dụng các cột thép được gia công sẵn và nối với nhau cực kỳ chắc chắn vì vậy rút ngắn được thời gian thi công, chi phí xây dựng, đáp ứng được công năng sử dụng.

Nhà Thép Sài Gòn là đơn vị xây dựng nhà thép uy tín được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi đơn vị rất có thế mạnh về thiết kế và thi công. Để biết được những công trình dự án được Nhà Thép Sài Gòn thực hiện chuyên nghiệp như thế nào, mời bạn tham khảo quy trình thi công nhà kho sau đây:

Khảo sát đánh giá địa hình

Khảo sát và đánh giá địa hình với mục đích đưa ra những giải pháp thiết kế và thi công tốt nhất. Khi có được cái nhìn tổng quan về địa thế, mặt bằng, nơi công ty sẽ thực hiện thi công dự án thì bản vẽ thiết kế sẽ rất chuẩn. Chẳng hạn như với địa hình như thế này thì nên thiết kế như thế nào, hướng nào hợp phong thủy, tạo thuận lợi làm ăn kinh doanh, đánh giá mặt bằng xem có cần san lấp hay không. Từ đó sẽ cho ra được phương án giải quyết cụ thể tốt nhất. 

Thực hiện mô tả trên bản vẽ thiết kế

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến mọi mặt của công trình xây dựng nhà thép tiền chế. Chính vì vậy ngay từ ban đầu phải thật chuẩn chỉ.

Bản vẽ thiết kế cần phải tính toán và xác định chính xác từng chi tiết. Chẳng hạn như từng góc nghiêng, từng chiếc cột thép, khoảng cách giữa các cột…

Nếu được đơn vị uy tín trong ngành thiết kế nhà thép tiền chế phục vụ thì bạn sẽ rất yên tâm về chất lượng công trình, dự án. Sau khi thiết kế xong, đơn vị sẽ bàn bạc với chủ đầu tư để đi đến thống nhất và triển khai thi công dự án nhanh chóng. 

Thi công công trình dự án

Thi công dự án là việc lắp ráp các kết cấu đã được gia công sẵn tại phân xưởng. Khâu này diễn ra khá là nhanh chóng vì các chi tiết đều đã được làm và được tính toán sẵn cho công trình. 

Điều khiến cho việc thi công bị chậm lại có thể do vấn đề về địa hình phức tạp, gây khó khăn cho việc vận chuyển. Một số địa hình xây nhà kho chưa có nền móng chắc chắn, khi đó đơn vị thi công sẽ triển khai lắp đặt cột thép để đảm bảo ổn định cấu trúc vững chắc cho nhà thép tiền chế. 

Bàn giao công trình

Sau khi hoàn thiện, công ty sẽ tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư. 

Với quy trình thực hiện trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng công trình nhà thép tiền chế được Nhà Thép Sài Gòn thực hiện. 

Tại sao nên lựa chọn công ty Nhà Thép Sài Gòn?

Công ty có thế mạnh về nhân sự, nguyên vật liệu sản xuất, có phân xưởng gia công kết cấu thép riêng. 

Nhà Thép Sài Gòn có kinh nghiệm trong nhiều dự án có quy mô lớn, nhỏ, hiện đại, đa dạng các loại hình thi công. Các bản vẽ thiết kế được thực hiện bởi những kỹ sư chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng công trình từ tính thẩm mỹ cho đến công năng sử dụng.

Nhà Thép Sài Gòn có xưởng sản xuất riêng, đảm bảo các kết cấu thép được làm chắc chắn, đáp ứng tiến độ của công trình, rút ngắn đáng kể thời gian và chi phí xây dựng. 

Để được tư vấn và báo giá chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Tags

Tin khác

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ 3 TÂNG VĂN PHÒNG KẾT HỢP COFFEE SHOP

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ 3 TÂNG VĂN PHÒNG KẾT HỢP COFFEE SHOP

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG KẾT HỢP COFFEE SHOP

Thiết kế- thi công văn phòng  tiền chế quận 2

Thiết kế- thi công văn phòng tiền chế quận 2

Dự án thiết kế và thi công văn phòng tiền chế tại quận 2

Chi phí xây dựng homestay tiền chế ở Phú Quốc

Chi phí xây dựng homestay tiền chế ở Phú Quốc

Xây dựng nhà nghỉ, khách sạn, bugalow tại Phú Quốc

Thiết kế văn phòng bằng kết cấu thép tiền chế

Thiết kế văn phòng bằng kết cấu thép tiền chế

Thiết Kế Thi Công Office văn phòng, showroom Nhà tiền chế có thể ứng dụng làm: nhà ở, showroom, trung tâm hội nghị, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, nhà văn phòng, Quán cafe,… Với những ưu điểm của của những vật...

Thông Tin Cần Biết Về Đơn Giá Xây Dựng Nhà Khung Thép

Thông Tin Cần Biết Về Đơn Giá Xây Dựng Nhà Khung Thép

Đơn giá xây dựng nhà khung thép nó phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau nên chắc chắn sẽ không cố định và sẽ có sự thay đổi. Khi các bạn đã quyết định xây dựng loại hình nhà...

Ưu điểm của nhà khung thép 2 tầng và biện pháp thi công hiệu quả?

Ưu điểm của nhà khung thép 2 tầng và biện pháp thi công hiệu quả?

Nhà khung thép 2 tầng hiện rất được ưa chuộng trong những dự án nhà xưởng, siêu thị, nhà kho… Không chỉ vậy nó còn được không ít các gia đình lựa chọn để làm nhà ở tiện ích.