Thiết kế nhà thép tiền chế dựa trên những tiêu chí nào?

7/10/2019 | 11:53 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
NHÀ THÉP SÀI GÒN - Thiết kế nhà thép tiền chế là khâu vô cùng quan trọng, nó quyết định đến công năng sử dụng, tính thẩm mỹ của dự án, chi phí dự án và hiệu quả kinh tế khi sử dụng. Đây là những điều mà chủ đầu tư nào cũng quan tâm, chính vì vậy khi thiết kế nhà thép tiền chế, cần phải có sự chuẩn chỉ ngay từ ban đầu để đảm bảo chất lượng dự án sau khi hoàn thành.

Để làm có được bản vẽ thiết kế nhà thép tiền chế hoàn hảo, bạn cần tìm đến đơn vị uy tín. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn đi tìm đơn vị thiết kế, thi công nhà thép tiền chế thì Nhà Thép Sài Gòn là công ty uy tín bạn nên lựa chọn. 

5 tiêu chí cần cân nhắc khi thiết kế nhà thép tiền chế

Diện tích không gian dự án

Để thiết kế nhà thép tiền chế chất lượng, cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng diện tích không gian dự án để đưa ra phương pháp thiết kế tốt nhất, tận dụng được thế mạnh của không gian phục vụ cho mục đích của công trình. 

Nhà thép tiền chế có chất lượng hay không là nhờ ở khâu này vì vậy đòi hỏi cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, làm việc, tương tác với nhau để cho ra bản vẽ tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và lợi ích kinh tế. 

Loại công trình dự án xây dựng

Thiết kế nhà thép tiền chế còn phụ thuộc vào từng loại công trình xây dựng. Với mỗi một công trình khác nhau thì yêu cầu về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, chi phí sẽ khác nhau. 

Một số công trình dự án nhà thép tiền chế hiện nay: Nhà máy, nhà kho lớn, trung tâm phân phối, cửa hàng bán lẻ, kho lạnh, văn phòng công nghiệp nhẹ, cơ sở chế tạo, triển lãm, nhà thi đấu…

Nhà kho cỡ lớn thì chú trọng về không gian sử dụng, sự linh hoạt và tốc độ xây dựng còn văn phòng công nghiệp lại chú trọng môi trường làm việc, khả năng cách âm…

Chú ý đến khả năng chống cháy

Nhà thép tiền chế được sử dụng để làm nhà kho, văn phòng.... cần phải chú trọng đến khả năng chống cháy. Đặc biệt là những nhà kho, nhà xưởng có chứa chất dễ cháy nổ, văn phòng có nhiều nhân viên…

Giải pháp để chống cháy cho nhà thép tiền chế cũng không quá phức tạp. Cách hữu hiệu đó là sử dụng tấm Composite. 

Chú ý đến khả năng cách nhiệt

Nhà thép tiền chế cần phải chú ý đến giải pháp cách nhiệt. Nếu môi trường làm việc, môi trường kho chứa quá nóng có thể gây ảnh hưởng đến con người và nguyên vật liệu. 

Chú ý đến khả năng cách âm

Cần áp dụng các giải pháp cách âm cho nhà thép tiền chế để đảm bảo quá trình sử dụng gây gây ra nhiều tiếng ồn. Tùy thuộc vào từng loại công trình mà có thể sử dụng các giải pháp cách âm.

Nếu xây dựng khu vực sản xuất và khu vực văn phòng ở gần nhau mà không có giải pháp cách âm tốt có thể khiến cho quá trình làm việc của khối văn phòng bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, khi thiết kế thi công nhà thép tiền chế, cần phải chú ý đến khả năng cách âm sao cho phù hợp, hiệu quả. 

Nhà Thép Sài Gòn là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, thiết kế nhà thép tiền chế vì vậy khi lựa chọn Công ty, chắc chắn bạn sẽ có thể yên tâm, hài lòng về chất lượng công trình và chi phí dự án. Nếu bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp giải đáp.

Tags

Tin khác

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ 3 TÂNG VĂN PHÒNG KẾT HỢP COFFEE SHOP

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ 3 TÂNG VĂN PHÒNG KẾT HỢP COFFEE SHOP

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG KẾT HỢP COFFEE SHOP

Thiết kế- thi công văn phòng  tiền chế quận 2

Thiết kế- thi công văn phòng tiền chế quận 2

Dự án thiết kế và thi công văn phòng tiền chế tại quận 2

Chi phí xây dựng homestay tiền chế ở Phú Quốc

Chi phí xây dựng homestay tiền chế ở Phú Quốc

Xây dựng nhà nghỉ, khách sạn, bugalow tại Phú Quốc

Thiết kế văn phòng bằng kết cấu thép tiền chế

Thiết kế văn phòng bằng kết cấu thép tiền chế

Thiết Kế Thi Công Office văn phòng, showroom Nhà tiền chế có thể ứng dụng làm: nhà ở, showroom, trung tâm hội nghị, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, nhà văn phòng, Quán cafe,… Với những ưu điểm của của những vật...

Thông Tin Cần Biết Về Đơn Giá Xây Dựng Nhà Khung Thép

Thông Tin Cần Biết Về Đơn Giá Xây Dựng Nhà Khung Thép

Đơn giá xây dựng nhà khung thép nó phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau nên chắc chắn sẽ không cố định và sẽ có sự thay đổi. Khi các bạn đã quyết định xây dựng loại hình nhà...

Ưu điểm của nhà khung thép 2 tầng và biện pháp thi công hiệu quả?

Ưu điểm của nhà khung thép 2 tầng và biện pháp thi công hiệu quả?

Nhà khung thép 2 tầng hiện rất được ưa chuộng trong những dự án nhà xưởng, siêu thị, nhà kho… Không chỉ vậy nó còn được không ít các gia đình lựa chọn để làm nhà ở tiện ích.