Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ THÉP SÀI GÒN Công ty xây dựng cung cấp những giải pháp xây dựng công nghiệp chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh. Tư vấn phương án thiết kế tối ưu nhất cho công trình.

Những thế mạnh dịch vụ chúng tôi được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao: Nhà Phố, Biệt Thự, Nhà hàng khung Thép, Quán Cà Phê Khung Thép, Nhà Thép Tiền Chế, Thiết Kế Nhà Xưởng, Xây Dựng Nhà Xưởng, Sản xuất kết cấu thép.

Đội ngũ nhân sự là chuyên gia hàng đầu được đào tạo bài bản . Nhiều kinh nghiệm với dự án công nghiệp lớn, am hiểu những tiêu chuẩn và rất yêu nghề.

Nhà máy sản xuất kết cấu thép theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại với nhiệm vụ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm khung thép chất lượng với giá thành thấp.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Thương hiệu mạnh về các giải pháp nhà thép và thiết kế xây dựng nhà xưởng được khách hàng đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao.

TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Hệ thống quản lý chứng nhận ISO 9001:2015, chúng tôi đã sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng cao trong từng giai đoạn sản xuất, mỗi công trình CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ THÉP SÀI GÒN thực hiện đều được quản lý đội ngũ quản lý dự án giỏi & kinh nghiệm xuất sắc

NHÀ MÁY HIỆN ĐẠI

Nhà máy sản xuất khung nhà thép tiền chế hiện đại nhất Việt Nam được trang bị dây chuyền công nghệ mới tiên tiến nhất được nhập khẩu mới 100% từ nước ngoài. Được vận hành bởi những chuyên gia nhà thép giàu kinh nghiệm.

KINH NGHIỆM VƯỢT TRỘI

Những công trình đã thực hiện chính là minh chứng rõ nhất cho năng lực thực hiện, kinh nghiệm trải nghiệm. Chính nhờ sự sáng suốt của khách hàng đã chọn CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ THÉP SÀI GÒN, đã mang lại thêm cơ hội trải nghiệm và phát triển năng lực hằng ngày.

NGUYÊN TẮC CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ THÉP SÀI GÒN

Những nguyên tắc vàng giúp CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ THÉP SÀI GÒN phát triển bền vững và có được vị thế cao trên thị trường nhà thép tiền chế hiện nay.

Đầu tư và phát triển nguồn NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

nguồn lực nhân sự là tài sản quý giá nhất của công ty, chính vì thế ban lãnh đạo công ty ưu tiên đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Tạo mọi điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất để mỗi nhân viên có thể phát triển tốt nhất năng lực và tạo đà phát triển sự nghiệp lâu dài cùng với công ty. Các hoạt động nâng cao trình độ tay nghề được tổ chức định kỳ hằng năm được dẫn dắt và định hướng bởi những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước được ban lãnh đạo mời về đào tạo.

Không ngừng đổi mới và CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Trong10 năm phát triển lĩnh vực nhà thép tiền chế từ một thương hiệu chỉ được biết đến nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng phần nào đã nói lên được sự nỗ lực không ngừng mở rộng và đổi mới của công ty. Ưu tiên áp dụng những phương pháp và công nghệ kỹ thuật cao, công nghệ mới nhất vào từng quy trình thiết kế và sáng tạo phương án. Để một doanh nghiệp phát triển xa ngoài một tập thể tốt và mạnh thì vấn đề cốt lõi lại nằm ở khả năng học hỏi những cái mới và áp dụng một cách khoa học, phù hợp để đạt hiệu xuất lao động cao nhất.

Phụng sự khách hàng thành công LÀ NHIỆM VỤ CAO CẢ

Chúng tôi có một tập thể rất năng động, trẻ, khỏe đam mê công việc phụng sự khách hàng thành công, đó chính là niềm vui, niềm tự hào đối với một thương hiệu như CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ THÉP SÀI GÒN Xem thành công của khách hàng là thành công của chính mình. Hoàn hảo cho khách hàng là hoàn hảo của bản thân mình. Đó là những tôn chỉ giúp chúng tôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả hằng ngày. Luôn luôn lắng  nghe, luôn luôn thấu hiểu, mong muốn đem lại giá trị cao nhất tốt nhất cho khách hàng chính là giá trị tốt nhất của mình.

Tất cả phòng ban phải LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU

“Làm đúng ngay từ đầu” (Do It Right The First Time – DRIFT) là một phương châm quản lý gắn liền với từng công việc của công ty và sử dụng các nguồn tài nguyên một cách hiệu quả, nhằm hạn chế những sai sót dù nhỏ nhất trong các quy trình thiết kế – sản xuất – thi công – quản lý, để tiết kiệm tài nguyên và chi phí cho cả khách hàng và công ty trong mọi khâu vận hành của dự án. Thêm vào đó tất cả phải vận hành chính xác theo hệ thống quản lý chất lượng ISO: 9001 – 2015. Làm được điều này sẽ giúp dự án thành công và chính xác, đúng tiến độ giao ước ban đầu.