Mẫu nhà tiền chế có gác lửng được nhiều người ưa chuộng bởi sự độc đáo và sự rộng rãi của nó, việc xây dựng mẫu nhà này cũng có khá nhiều ưu điểm cho gia chủ. Tìm nhiều những mẫu nhà có gác lửng đẹp hiện nay cùng với Nhà Thép Sài Gòn nhé!

Tại sao nên chọn mẫu nhà tiền chế có gác lửng?

Không chỉ bởi vì thẩm mỹ mà nhiều gia chủ lựa chọn mẫu nhà tiền chế có gác lửng để xây dựng và sử dụng mà còn có nhiều lý do khiến mẫu nhà này đang ngày càng trở nên hot hiện nay.

Tiết kiệm thời gian xây dựng

Nhà tiền chế có gác lửng là mẫu nhà được xây dựng với thời gian nhanh chóng, thời gian hoàn thành được kiến trúc sư đảm bảo đúng tiến độ. Thường thì thời gian tối thiểu để hoàn thành công trình nhà tiền chế với gác lửng sẽ được thi công trong vòng 1 tháng, có khi sẽ được tính theo tuần. Thời gian như thế sẽ giúp gia chủ có được không gian sinh hoạt sớm nhất cùng với đáp ứng được nhu cầu về sinh hoạt một cách nhanh chóng.

Kết cấu là gì? Những điều kiện để đảm bảo được kết cấu hoàn hảo

Xem thêm: Top 6 mẫu nhà tiền chế đơn giản đẹp được ưa chuộng hiện nay

Tiết kiệm tiền bạc – chi phí

Mẫu nhà tiền chế có gác lửng sử dụng các tấm thép để xây dựng nên có thể hạn chế tối đa việc sử dụng tường gạch, xi măng (những vật liệu đắt đỏ) điều này giúp cho chi phí của công trình được tiết kiệm khoảng 35%. Với mức chi phí này thì nhiều hộ gia đình có thu nhập phổ thông tại Việt Nam cũng có thể lựa chọn xây dựng nhà tiền chế này.

Nguyên liệu xây dựng mẫu nhà tiền chế có gác lửng

Tấm thép được gia công để sử dụng trong mẫu nhà tiền chế có thể hạn chế được sự ăn mòn vật liệu hiện nay, nếu xây những mẫu nhà truyền thống không đáp ứng được các tiêu chuẩn thì sẽ dễ xảy ra tình trạng ăn mòn vật liệu. Với những nhà tiền chế thì tình trạng này hầu như không diễn ra bởi vật liệu được sơn phủ một lớp chống oxy hóa ăn mòn hiệu quả.

Thẩm mỹ cao

Chú trọng vào thiết kế nên mẫu nhà này có tính thẩm mỹ khá cao, cùng với khả năng tạo nên không gian ngăn nắp, thoáng giúp toàn bộ công trình có cảm giác thoải mái không kém phần đẹp mắt.

Những mẫu nhà tiền chế có gác lửng hot nhất

Những mẫu nhà tiền chế có gác lửng đang được nhiều gia chủ sản đón nhất hiện nay có thể kể đến như những mẫu nhà tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hiện nay như:

Mẫu nhà tiền chế có gác lửng cho gia đình

Nhà tiền chế có gác lửng cho gia đình được thiết kế với nhiều phong cách nhưng thường được hướng tới nhất là phong các tân cổ điển pha và hiện đại. Mẫu nhà này có không gian ấm áp dành cho những gia đình nhỏ, cũng có đầy đủ tiện nghi sinh hoạt trong tổ ấm.

Những mẫu nhà tiền chế có gác lửng được ưa chuộng hiện nay

Mẫu nhà tiền chế thích hợp kinh doanh có gác lửng

Khác với các mẫu nhà gia đình thì các mẫu nhà tiền chế sử dụng trong nhu cầu kinh doanh và cho thuê thường có diện tích hơi nhỏ, bên trong không cần nhiều thiết kế đặc biệt và thường có màu sắc đơn giản mang tới cảm giác rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ cho người dùng.

Những mẫu nhà tiền chế có gác lửng được ưa chuộng hiện nay

Mẫu nhà tiền chế giá rẻ cấp 4 có gác lửng

Đây là mẫu nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có ít thành viên, nhất là những cặp vợ chồng mới cười. Một điều nên cân nhắc đó là những nhà có nhiều thành viên sẽ không thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng bởi diện tích khá nhỏ.

Những mẫu nhà tiền chế có gác lửng được ưa chuộng hiện nay

Mẫu nhà tiền chế gác lửng mái thái

Mẫu nhà mái thái được nhiều người yêu thích bởi phong cách nhẹ nhàng, dân dã không kém phần đẹp mắt mẫu nhà tiền chế cũng không ngoại lệ, nhà tiền chế với mái thái là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp truyền thống với nét hiện đại đẹp mắt. Nếu kiến trúc sư biết cách kết hợp với ý tưởng thiết kế nội thất sẽ làm không gian sống của bạn đáng ý nghĩa hơn và nổi bật hơn căn nhà tiền chế gác lửng này.

Những mẫu nhà tiền chế có gác lửng được ưa chuộng hiện nay

Trên đây là những thông tin về mẫu nhà mái thái có gác lửng đang được ưa chuộng ngày nay. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm phần nào kiến thức về vấn đề này. Hãy liên hệ đến Nhà Thép Sài Gòn để được các chuyên gia tư vấn thêm về các mẫu nhà thép tiền chế nhé!

Nhà Thép Sài Gòn | Chuyên Thi Công Nhà Thép Tiền Chế

Địa chỉ: S305-Vinhomes Grand Park- TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0969 238 945

Email: nhathepsaigon@gmail.com

Website: https://nhathepsaigon.vn/

Fanpage: Nhà Lắp Ghép Sài Gòn- Tư Vấn, Thiết Kế, Thi công Nhà lắp Ghép Tiền Chế

Gửi yêu cầu tư vấn

    TRA CỨU PHONG THỦY

      Xem hướng nhà

        Xem tuổi xây dựng