Với nhà phố hep, không đủ không gian cho các thành viên , nhu câu cải tạo nâng tầng bằng kết cấu thép tiền chế cho ngôi nhà của bạn .

Một trong những nhu cầu khá phổ biến trong xây dựng nhà ở tại Hồ chí minh, Bình dương, Đồng Nai , Vũng tàu…. chính là nhu cầu cải tạo, nâng tầng cho  ngôi nhà của chính mình. Bởi sau thời gian dài sử dụng, công trình có thể có những hư hỏng, xuống cấp, hoặc không đáp ứng đủ yêu cầu về công năng sử dụng; hoặc đơn giản là gia chủ muốn làm mới không gian sống cho gia đình nhà mình.

Tuy nhiên, cải tạo nhà phố không phải một việc đơn giản. Đối với những ngôi nhà đã xuống cấp nghiêm trọng hoặc nhà mua lại không rõ về kết cấu chịu lực lại càng phải khảo sát kỹ lưỡng để có những biện pháp thi công hợp lý để đảm bảo an toàn. Trong trường hợp này, rõ ràng việc lựa chọn sử dụng các vật liệu nhẹ là giải pháp mang lại hiệu quả và sự yên tâm hơn cho gia chủ

Biện pháp đơn giản , chi phí thấp, không ảnh hưởng đến sinh hoặt nhiều là sử dụng khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ hoặc tấm cemboard

 

Một số giải pháp cho cải tạo nhà phố bằng nhà khung thép

a. Hình thức sử dụng kết cấu thép với xây gạch truyền thống

Trong hình thức này, khung chịu lực cho nhà cải tạo được sử dụng bằng hệ khung thép tiền chế. Sàn bê tông có thể dùng công nghệ sàn deck hoặc sàn bê tông nhẹ.

Kết cấu tường bao che sử dụng hình thức xây gạch truyền thống, mang lại sự chắc chắn, các đặc tính về cách âm, cách nhiệt cũng như tính thân thiện cho môi trường sống.

Lợi ích khi cơi nới nhà bằng vật liệu siêu nhẹ và khung thép để nâng tầng cải tạo nhà

Khung thép lắp ghép cùng với sàn bê tông nhẹ là các vật liệu được sử dụng khá phổ biến, rộng rãi tại những công trình cải tạo nhà ngày nay. Cơi nới nhà bằng vật liệu siêu nhẹ và khung thép với nhiều ưu điểm, không những về độ bền chắc, giá cả phải chăng mà khả năng giảm đáng kể tải trọng cho công trình. Hệ thống cấu tạo khung thép để thay thế cho trụ cột bằng bê tông và sàn bằng tấm vật liệu bê tông nhẹ (Cemboard) đều được tiền chế sản xuất sẵn, chỉ cần phải tiến hành thực hiện đo đạc kích cỡ và thực hiện thi công lắp ghép. Chính vì vậy, giải pháp cải tạo nhà với phương án nâng lên tầng bằng khung thép được lắp ghép từ trước giúp rút ngắn được thời gian hoàn thành, đồng thời tối ưu chi phí cải tạo cho chủ đầu tư rất nhiều. Bên cạnh đó, vì có đặc điểm đặc trưng là cơ cấu trọng lượng nhẹ nên không gây ra sức nặng đè lên kết cấu chịu lực của công trình cũ.

Kết cấu thép được Nhà thép sài gòn gia công thep quy trình khép kín tại nhà máy, đảm bảo chất lượng tốt nhất

Hình ảnh thi công cơi nới, cải tạo , nâng tầng bằng kết cấu thép do Nhà thép sài gòn thi công

 

Lưu ý khi cải tạo cơi nới nâng tầng nhà bằng khung thép tiền chế

 • Lựa chọn nhà thầu uy tín và có kinh nghiệm
 • Thực hiện kiểm tra đánh giá kết cấu chịu lực của ngôi nhà
 • Xác định và đưa ra phương án thiết kế thi công cải tạo bài bản chi tiết trước khi thực hiện.

Quy trình thực hiện cải tạo nâng tầng cơi nới nhà bằng khung thép

 • Bước 1: Thiết kế, thi công khung sườn chính cho tầng: cột, khung, tổ hợp kèo
 • Bước 2: Thiết kế và thi công lợp tôn phần mái và tôn vách
 • Bước 3: Kiểm tra, bàn giao nghiệm thu công trình để đưa vào sử dụng
 • Bước 4: Bảo hành công trình.

 

Đơn vị cải tạo nhà cơi nới nâng tầng bằng khung thép lắp ghép chất lượng – NHÀ THÉP SÀI GÒN

Để hoàn thiện việc cải tạo nhà bằng khung thép yêu cầu đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật. Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động này thì sẽ gặp các vấn đề phức tạp gây ra nhiều khó khăn. Lúc này việc tìm kiếm cho mình một đơn vị đảm nhận dịch vụ cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất. Giữa rất nhiều đơn vị sửa chữa nâng cấp, công ty cải tạo nhà có mặt trên thị trường, NHÀ THÉP SÀI GÒN vẫn luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối và ủng hộ giới thiệu từ các khách hàng.

Khi lựa chọn NHÀ THÉP SÀI GÒN bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích ưu việt:

 • NHÀ THÉP SÀI GÒN có giàu năng lực và nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công sửa chữa và cải tạo nhà, các loại hình công trình dự án xây dựng khác nhau.
 • Luôn tận tình chu đáo, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư thi công xây dựng tài năng, vững chuyên môn, đảm bảo công trình dự án hoàn thiện tuyệt mỹ.
 • Chi phí cải tạo tối ưu theo nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng.
 • Hợp đồng rõ ràng minh bạch, cam kết thực hiện bảo hành đầy đủ đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Nhà xưởng , máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng hàng đầu cho khách hàng

LỜI KẾT

Với sự chuyển nghiệp, Nhà thép sài gòn luôn mang đến sự an tâm cho ngôi nhà của bạn

Mọi nhu cầu thiết kế thi công cơi nới nhà phố, biệt tự bằng kết cấu thép, vật liệu siêu nhẹ, liên hệ với kỷ sư của Nhà thép sài gòn để được tư vấn : 0969238945

Hotline : 0969238945. 0907509339

website : nhathepsaigon.vn

Email : nhathepsaigon@gmail.com

Gửi yêu cầu tư vấn

  TRA CỨU PHONG THỦY

   Xem hướng nhà

    Xem tuổi xây dựng