NHÀ TIỀN CHẾ TẤM BETONG NHẸ LÀ GÌ?

Có thể thấy đa số là các kiểu nhà khung thép 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng. Các căn nhà thép tiền chế này được xây dựng rất nhanh, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí. Toàn bộ quá trình làm khung cột, dầm thép đều bằng phương pháp lắp ghép. Các cấu kiện khung thép được tính toán, sản xuất trước và chuyển ra công trường để lắp ráp lại. Các mối liên kết của khung thép thực hiện bởi bu lông nở kết hợp với mối hàn.

Hiện nay xu thế xây dựng nhà bằng tấm bê tông siêu nhẹ kết hợp với hệ khung nhà thép ngày càng trở nên phổ biến thông dụng, mang lại hiệu quả rất cao về tiến độ thi công, giảm bớt chi phí, đặc biệt về độ bền thì không thua kém gì so với làm nhà bê tông cốt thép truyền thống.

Nhà khung thép là nhà ở được xây dựng từ bộ khung nhà bằng thép. Bộ khung nhà khung thép này được thiết kế và chế tạo tại nhà máy sau đó chuyển ra ngoài công trường lắp đặt.

Với những ưu điểm nhà khung thép vô cùng phù hợp với nhà ở dân dụng như :

Thi công nhanh hơn nhà truyền thống 50%.

Được sản xuất trong nhà máy nên chất lượng được kiểm soát chặt trẽ khiến công trình đảm bảo 100%.

Khả năng chịu lực cao nên có thể chống động đất.

Thích hợp với các vật liệu hoàn thiện sàn , tường lắp ghép .

Giá thành rẻ hơn nhà bê tông cốt thép.

Tấm bê tông siêu nhẹ là gì ?

Tấm bê tông nhẹ được làm từ xi măng, cát sợi cellulose, kết hợp thêm các phụ giá như (Hạt xốp EPS hay lưới thép  D3, D4 ). Tấm được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ các nước phát triển như: Nhật Bản, Pháp, Thụy Điển…, tấm có kích thước độ dày tiêu chuẩn dạng bán lắp ghép, tấm bê tông siêu nhẹ ra đời giải quyết những nhược điểm của các vật liệu truyền thống khác.

Gạch AAC dùng xây tường, vách ngăn hay tấm panel bê tông nhẹ ALC, EPS luôn được các đội thợ thi công ưa chuộng hơn cả. Các loại vật liệu này không những đem lại hiệu quả thi công nhanh mà còn nâng cao giá trị công trình nhà thép lên rất nhiều.

Đối với hạng mục sàn của nhà khung thép cũng có khá nhiều giải pháp được sử dụng: sàn deck, sàn đổ bê tông cốt thép, sàn bê tông nhẹ. Kết cấu nhà khung thép sàn bê tông nhẹ được đánh giá cao về tính năng, tiện lợi khi thi công và giảm chi phí đáng kể

Nhà Thép Sài Gòn | Chuyên Thi Công Nhà Thép Tiền Chế

Địa chỉ: S305 Vinhome Q9, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0969 238 945

Email: nhathepsaigon@gmail.com

Website: https://nhathepsaigon.vn/

Fanpage: Nhà Lắp Ghép Sài Gòn- Tư Vấn, Thiết Kế, Thi công Nhà lắp Ghép Tiền Chế

Gửi yêu cầu tư vấn

    TRA CỨU PHONG THỦY

      Xem hướng nhà

        Xem tuổi xây dựng